Dấu hiệu nhận biết chồng bạn đang ngoại tình

90

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CHỒNG BẠN ĐANG NGOẠI TÌNH
Nếu ông xã của bạn có một trong những biểu hiện dưới đây, thì đừng dễ dàng bỏ qua, mà hãy sáng suốt tìm hiểu rõ nguyên nhân để bảo vệ hạnh phúc hôn nhân. Rất có thể chàng đang muốn “trăng hoa” bên ngoài.

1. Chăm chút “nhan sắc”

ếu đột nhiên ông xã của bạn lại chú ý đến vẻ bề ngoài, chỉnh chu trong việc ăn mặc, rồi lại còn mua thêm một lọ nước hoa đắt tiền nữa chứ.
Hãy cẩn thận nha! Rất có thể chàng đang có dấu hiệu “ăn chả”.

2. Làm việc quá giờ
Hãy để ý lại xem “lịch” về nhà của chàng gần đây có muộn hơn so với bình thường không? hoặc chàng có thường xuyên nói với bạn rằng, chàng có những cuộc gặp, tiếp khách đột xuất phải ở lại qua đêm hay không?
Thêm vào đó, bạn cũng nên để ý đến thái độ, lời nói của chàng với bạn, vì khi làm một điều gì đó không minh bạch, người ta khó có thể đường hoàng và bình thản như không có chuyện gì xảy ra.

3. Đột nhiên lại quan tâm tới những vật dụng nhỏ nhất
Chiếc xe của chàng đi, thường ngày cứ 5 –7 ngày chàng mới rửa một lần, tuy nhiên gần đầy hầu như cứ cách 2 ngày chàng lại rửa một lần.
Rồi trước đây chàng chẳng bao giờ quá chăm chút trong việc diện một đôi giày bóng nhoáng, một chiếc áo trắng tinh hay một chiếc quần phẳng ly, thì nay tất cả đều thay đổi ngược lại.

3. Những sợi tóc trên áo chàng
ạn tìm thấy một sợi tóc dài, thậm chí nó còn được nhuộm màu vàng, nâu, hay đỏ, đừng dễ dàng bỏ qua. Rất có thể chàng đang đi tìm hạnh phúc ở một người khác mà không phải là bạn.

4. Ngượng ngùng ngay cả với bạn
Chàng không muốn thay áo trước mặt bạn, hay tự nhiên lại khóa cửa nhà tắm lại mà trước đó chàng chưa bao giờ làm vậy. Liệu có phải chàng đang muốn giấu diếm điều gì hoặc sợ bạn phát hiện ra dấu hiệu nào đó bất thường hay không.

5. Thay đổi cả thái độ khi ăn
Bạn đã cố gắng chuẩn bị một món ăn thật hoàn hảo, món mà chàng đã từng rất thích ăn do tự tay bạn chế biến. Nhưng khi ngồi vào bàn ăn rồi thì chàng lại lấy lý do ngang bụng hay không cảm thấy đói và tỏ ra không hào hứng muốn ăn.
Vậy bạn nên thắc mắc xem liệu có phải chàng đã có một bữa ăn trước đó rồi hay không và chàng đã ăn bữa đó với ai? Trong khung cảnh như thế nào?

6. Có mùi lạ
Bạn là chúa ghét mùi nước hoa có hương ỏai hương, và chắc chắn trong nhà bạn cả bạn và ông xã đều không dùng loại nước hoa này. Vậy mà bỗng dưng trên áo chàng lại xuất hiện cái mùi mà bạn dị ứng ấy.

7. Nói dối
Cảm nhận của “giác quan thứ 6” của bạn đôi khi rất nhạy cảm và chính xác. Dù chưa thể đưa ra được bằng chứng xác thực nhưng nếu cảm thấy thái độ, giọng điệu của chàng khác thường (như là ngượng ngùng, nói ấp úng, vòng vo) thì rất có thể chàng đang lừa dối bạn.

8. Thư điện tử
Chàng tự nhiên lại “ngốn” hàng giờ bên máy tính, thậm chí bạn còn phát hiện ra chàng lập mail mới, nick chat mới và thay luôn cả password nữa. Chàng thường đóng cửa mỗi khi ngồi “dán mắt” vào máy tính, khi bạn bước vào phòng chàng ngay lập tức tắt nick và chuyển sang một trang khác. Điều này rất nguy hiểm, có lẽ chàng đang tán tỉnh một cô gái nào đó qua mạng đấy.

9 .Tài khoản ngân hàng
Tài khoản ngân hàng cho thấy các hóa đơn thanh toán, chi trả tại các cửa hàng đồ trang sức, quần áo và giày dép. Tuy nhiên, trên thực tế bạn lại không nhận được bất cứ món quà nào trong những món quà đó.

Hoặc đơn giản hơn tài khoản chung của bạn và chàng bỗng dưng bị hao hụt mà bạn không hề biết lý do của sự hao hụt đó là do đâu? Vậy hãy tìm hiểu xem món tiền đó đã được chi tiêu vào việc gì? Có chính đáng không? Và lời giải thích của chàng về vấn đề này ra sao?

Thám tử GISS Hải Phòng

Hotline: 0936.85.87.86