Thám tử Hải Phòng: Chị dâu ngoại tình với em rể

246

Trong quá trình hoạt động của mình, Thám tử Hải Phòng đã chứng kiển rất nhiều câu chuyện ngoại tình éo le. Nhưng có lẽ, trường hợp của bà Tâm là một trong những câu chuyện để lại nhiều suy nghĩ đối với ban điều hành công ty.

Bà Tâm có 2 con trai, 1 con gái. Cả ba đã lập gia đình và tất cả đều chung sống với nhau trong một biệt thự cổ tại Hải Phòng. Như vậy, trong ngôi nhà có 3 thế hệ này có tới 4 gia đình nhỏ cùng sinh sống. Đây là một gia đình giàu có, tiếng tăm. Bà Tâm từng là giảng viên ĐH, chồng bà là quan chức cấp cao.

Bà là người chủ động  tìm thuê thám tử tư theo dõi con dâu cả và con rể. Lý do mà mà bà với các thám tử GISS Hải Phòng là vì con trai cả bà đi nước ngoài, con dâu cả (đã có 2 con) chủ yếu ở nhà một mình với bố mẹ chồng. Thời gian gần đây, bà cảm nhận được sự khác biệt trong mối quan hệ giữa con dâu cả với con rể của mình.
Với con mắt của một người từng trải, bà chắc chắn có chuyện “chẳng bình thường” giữa hai người này. Mối nghi ngờ ngày càng lớn nhưng bà Tiến không có chứng cứ rõ ràng. Bà không nói chuyện này với ai. Bà chủ động tìm đến dịch vụ thám tử tư theo dõi con dâu và con rể.


Sau khi nhận nhiệm vụ, các Thám tử GISS nhanh chóng vào việc. Vào ngày hôm đó, con dâu xin phép bà Tiến đưa hai đứa con về nhà ngoại chơi cả ngày và ra khỏi nhà từ sáng sớm. Anh con rể ở nhà ăn cơm với vợ đến 12h trưa mới đánh xe đưa vợ ra sân bay Cát Bi để sang Trung Quốc công tác 3 ngày mới về.
Chờ vợ check in xong, rất nhanh chóng, anh này lái xe lên ngay đường Lê Hồng Phong và đợi ngoài đường. Một lúc sau, chị dâu xuất hiện rồi cả hai đưa nhau vào khách sạn X .

Thám tử tư báo diễn biến kết quả cho bà Tâm. Bà không quá bất ngờ nhưng không tin vào sự thật. Các thám tử cho biết nếu không tin bà có thể đến tận nơi để xem. Nhưng bà sợ mình không chịu nổi nên đã gọi điện cho con trai thứ hai qua đó xem tình hình thế nào.
Đến nơi, dưới sự tư vấn của các thám tử Hải Phòng, anh con trai thứ hai đã điềm tĩnh ngồi uống café ở sảnh của khách sạn. Khoảng hơn 1 tiếng sau, chị dâu cả và em rể út bước xuống. Nhìn thấy em chồng ngồi café ở sảnh, chị dâu cả chưa kịp quay ngoắt lên thì đã bị em chồng hỏi rất “hồn nhiên”: “Ơ, hai chị em đi đâu mà lại lên trên này? Có việc gì mà lại phải lên khách sạn thế? Em có chút việc hẹn đối tác nên ra đây ngồi café. Chị và chú xong việc chưa?”.
Thái độ “tỉnh bơ” của em chồng khiến chị dâu cả và em rể út ngượng chín mặt. Hai người nhanh chóng thanh toán tiền phòng rồi rời khỏi khách sạn rất nhanh.
Tuy đoạn hội thoại chỉ diễn ra trong giây lát nhưng như thế cũng đủ để cả hai kẻ ngoại tình tự hiểu là sự việc đã bị phát giác. Vợ của cậu em rể út được thông báo sự việc và ngay lập tức từ Trung Quốc trở về Hà Nội, bỏ dở cả công việc.
Vài ngày nặng nề trôi qua, cô em út nhất định đòi ly dị chồng vì không thể chịu được cảm giác “ghê tởm” mỗi khi nhìn thấy chồng và chị dâu. Anh con trai cả bên nước ngoài cũng gọi điện về nói rõ quan điểm: Nếu hai người (vợ và em rể) thực sự yêu nhau và đã hết tình cảm với vợ/chồng của mình thì họ nên chủ động ra đi rồi đến với nhau một cách đường hoàng. Anh sẵn sàng chia tay vợ để vợ đạt được mong muốn.