Giám đốc 54 tuổi ngoại tình, hàng chục người vây kín cửa khách sạn

127

Tôi năm nay 41 tuổi. Chồng tôi 54 tuổi. Chúng tôi cưới nhau đã 12 năm. Anh giỏi kinh doanh, hiện là giám đốc điều hành một doanh nghiệp lớn.

Tôi không phải làm kinh tế nên lui về chăm sóc gia đình, nuôi dạy 2 con suốt những năm qua.
Cuộc hôn nhân của chúng tôi không hạnh phúc nhưng tôi không muốn từ bỏ. Đơn giản là vì, ở với anh, tôi luôn được thoải mái chuyện tiền bạc.

Khoảng 8 tháng nay, chúng tôi mới cãi nhau nhiều vì anh ngoại tình. Nhân tình của anh liên tục dùng số điện thoại lạ nhắn tin gọi điện, thách thức tôi ly dị. Tôi bức xúc thì anh lớn tiếng sỉ nhục tôi.

Không còn cách nào khác, tôi quyết định thuê thám tử theo dõi nhằm lấy bằng chứng về việc vụng trộm của họ. Sau đó, tôi dự định sẽ gửi những bằng chứng có được cho bố mẹ và cơ quan nơi cô gái kia đang làm việc.

Chuyện không ngờ là, khi các thám tử báo tin chồng tôi và cô ta vào một khách sạn ở ngoại thành, tôi đã không đủ tỉnh táo nên gọi cho mấy người bạn đến cửa khách sạn làm ầm ĩ.

Hàng chục người qua đường thấy ồn ào đã đứng lại xem. Dân xung quanh cũng kéo đến, đông kín trước cửa khách sạn. Trong số những người đứng xem, có người đã quay video. Sau đó, video lọt vào tay một lãnh đạo trong công ty của chồng.

Bây giờ, vì hành động thiếu suy nghĩ của tôi, chồng tôi đã mất chức. Anh rất tức giận nên muốn ly dị, đuổi tôi ra khỏi nhà.

Anh nói, sẽ cho tôi 2 tỷ, là công tôi sinh nở 2 đứa con. Còn lại, tôi không được chia bất cứ tài sản nào vì 12 năm hôn nhân, tôi không làm ra kinh tế.

Tôi cảm thấy rất sốc nhưng không biết phải đấu trí với anh ta thế nào?

Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

CÔNG TY THÁM TỬ HẢI PHÒNG – DỊCH VỤ THEO DÕI NGOẠI TÌNH CHUYÊN NGHIỆP