Tham tu Giss – Khi các cậu ấm, cô chiêu hư hỏng

96

Xã hội ngày càng phát triển hơn , hiện đại hơn thì cuộc sống con người cũng được nâng cao hơn rất nhiều đặc biệt là nơi thành thị. Những cậu ấm, cô chiêu con nhà giàu cứ thế mà vô tư sống không cần biết mình đã và đang làm những gì. Ngoài giờ học hành họ biết phải làm gì để tiêu hết số thời gian khi họ không phải ngồi trên ghế nhà trường. Vậy mà hiện nay có rất nhiều dịch vụ nhà nghỉ , khách sạn mọc lên như nấm không phải chỉ  để dành cho các bậc đàn anh đàn chị mà chính các vị khách quen thuộc của những dịch vụ này lại là các cậu ấm, cô chiêu đó….

Dịch vụ nhà nghỉ ( Ảnh minh họa)

Các bậc cha mẹ không hề mảy may nghĩ rằng con mình chính là nạn nhân trong các cuộc điều tra thống kê của hàng loạt những vụ án liên quan đến độ tuổi chưa thành niên của các em.Trong đó phải kể đến các vụ án như nữ sinh yêu đại gia, hay họ đi sàn và tụ tập vào nhà nghỉ đập đá, và hơn nữa là những vụ thanh toán nhau đẫm máu giữa các cô nữ sinh ngay tại các nhà nghỉ  v.v…

Linh – một cô nữ xinh Thành phố Hoa Phượng Đỏ vốn xinh xắn, thông minh và học rất giỏi lại con nhà điều kiện nên rất được cha mẹ nuông chiều và luôn đáp ứng mọi yêu cầu khi cô cần. Đang học lớp 11 tại một trường THPT nổi tiếng tại Hải Phòng, Linh ngày càng trở nên xinh xắn hơn trong mắt các bạn trai cùng lớp khi cô đang ở độ tuổi có thể nói là đẹp nhất của một thiếu nữ. Hàng ngày Linh đi học bằng xe máy mà cha mẹ mua cho cô, điện thoại cũng vào loại thời trang và đắt tiền, cuộc sống của cô chẳng thiếu gì. Cha mẹ luôn vui và tự hào khi biết kết quả học tập của con mình thật đáng để các bạn phải noi theo. Nhưng bỗng một ngày mẹ Linh phát hiện trong máy điện thoại của con gái mình có những dòng tin nhắn mùi mẫn, tình cảm của một người bạn trai, sửng sốt hơn khi mẹ cô thấy những bức ảnh nóng được chụp lại giữa cô và một chàng thanh niên lạ.

Mọi thứ như sụp đổ trước mắt bà mẹ vốn tin tưởng cô con gái mình bấy lâu. Bà âm thầm và chịu đựng che giấu chồng cũng như tỏ vẻ chưa biết gì đối với Linh cho đến một ngày bà tìm đến được văn phòng thám tử Giss,  như trút được một gánh nặng trên vai đè nặng tâm lý bà bấy lâu khi được trò truyện cùng ban lãnh đạo công ty thám tử. Qua một vài thông tin được cung cấp từ bà mẹ , công ty thám tử đã bắt đầu vào cuộc và theo dõi cô bé. Hàng ngày cô vẫn đến trường đều đặn , một tuần ba buổi học thêm  nhưng thay vào đó là năm buổi theo như cô báo cáo với cha mẹ . Thật không tin được khi mẹ Linh được biết những gì bà biết sơ qua về cô con gái mới chỉ là một phần rất nhỏ. Kết thúc buổi học chính thức hay có những hôm được nghỉ tiết cô không hề về nhà mà thường đi chơi với một chàng thanh niên lịch lãm luôn chờ đón cô gần cổng trường. Theo chân cô các thám tử được biết họ thường xuyên vào khách sạn với nhau. Thậm chí có hôm cô không đi học thêm.Bà càng yêu cầu sát xao hơn về thời gian theo dõi cô, các thám tử phải  làm việc từ lúc cô rời khỏi nhà cho đến khi nào cô về nhà thì thôi. Cha của cô là một giám đốc nghiêm khắc nhưng lại mắc bệnh tim nên mẹ cô không giám nói với ông về việc con gái mình. Càng ngày Linh càng trở nên đổ đốn hơn khi các bạn gọi điện cho mẹ cô và nói rằng cô thường nghỉ học. Đến một ngày mẹ cô lấy can đảm để đến khách sạn nơi con gái mình đang cùng bạn trai ở đó vui vẻ. Bà bàng hoàng trước cảnh cô con gái vốn luôn luôn bé bỏng trong mắt bà đang tình tứ và làm những điều như người lớn với một chàng trai mà bà chưa hề biết.

Ảnh nứ  sinh hư  hỏng ( Hình minh họa)

Sự lung túng của cả ba người thay vào là một sự im lặng đến nặng nề. Linh bước ra về  cùng mẹ với hai hàng nước mắt muộn màng,  ân hận và xấu hổ. Mẹ con cô đã có cuộc nói chuyện và những lời thú nhận của cô. Biết được mẹ đã khổ sở như thế nào trong thời gian qua khi phải giấu kín sự đau đớn vì cô, bà cũng không muốn làm to chuyện với chàng trai kia mặc dù rất căm phẫn nhưng vì cô – một nữ sinh đang ở tuổi áo trắng. Từ hôm sau đó, Linh không gặp lại người thanh niên kia nữa. Cô ân hận và tiếp tục quay lại việc học hành …

Thám tử  Giss Hải Phòng

hotline: 0962.007.007