Xác minh con riêng của chồng sau một tin nhắn

85

Trong hành trình tìm kiếm sự thật của mình, các Thám tử Hải Phòng không thể quên được câu chuyện của chị Linh.

Tìm tới văn phòng thám tử GISS chị tâm sự, đã biết tới dịch vụ thám tử từ lâu nhưng chưa bao giờ chị nghĩ sẽ có lúc chị phải nhờ tới các thám tử để tìm sự thật. Câu chuyện của chị bắt đầu bằng những lời khen về người chồng của chị, một người hiền lành thương vợ, thương con. Một lần tình cờ, chị đọc được tin nhắn trong điện thoại của chồng: “Em rất thất vọng về anh, sao anh không trả lời em?”

Chị  sững sờ bởi từ trước đến nay chồng bà vốn là người rất hiền lành, nghiêm chỉnh. Hơn nữa, anh lại là con trưởng trong một gia đình phong kiến, nề nếp nên lại càng không thể có chuyện lăng nhăng. “Hay có ai đó muốn phá gia đình mình”, chị đặt lại câu hỏi và nhờ thám tử xác minh giúp.

Qua số điện thoại gửi tin nhắn, thám tử xác minh được chủ thuê bao là một người phụ nữ tầm 35 tuổi ở huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Nhưng người này đã có chồng và hai đứa con xinh xắn, giống cha như đúc.

Thám tử AHir phòng xác minh thông tin

Tiếp tục tìm hiểu, các thám tử biết thêm, số điện thoại này có một người nữa dùng, là cô em gái người phụ nữ nọ. Hai chị em họ mở chung một cửa hàng quần áo, và đây là số điện thoại giao dịch với khách hàng hàng ngày. Vì thế rất có thể người nhắn tin cho chồng chị Linh là cô em.

Cô em này ở riêng tại một ngôi nhà hai tầng, trên mặt phố, có một cậu con trai 5 tuổi và không có chồng. Trogn vai một người khác mua hàng, hai nữ thám tử nhanh chóng tiếp cận người phụ nữ này. Qua câu chuyện tâm tình, đồng cảm của phụ nữ, người phụ nữ này kể với thám tử  là bố cháu bé ở Hải Phòng, làm nghề đóng tàu. Điều này hoàn toàn trùng khớp với những thông tin về chồng chị Linh. Xác minh thêm, các thám tử xác định chồng chị Linh và người phụ nữ này có quan hệ gắn bó đã vài năm.

Chị Linh  đau khổ khi nhận các thông tin từ thám tử GISS. Điều chị cần biết thêm là đứa trẻ có thật là con của chồng mình không và quan hệ của họ ở mức nào.

Chị bí mật lấy mẫu tóc của chồng và yêu cầu các thám tử lấy mẫu tóc của con trai người nữ trên. Kết quả giám định cho thấy không phải quan hệ cha con. Chưa tin tưởng, chị lại tiếp tục mang mẫu đi thử lần nữa và kết quả cũng là không.

Các thám tử động viên chị nên trao đổi thẳng thắn với chồng, thì ra 2 năm trước, trong mấy lần lên Thái Nguyên chọn nguyên liệu, ông đã rất quý một đứa trẻ khôi ngô, mất cha (con một khách hàng) và từ đó thân với mẹ rồi dần dần từ thương thành yêu lúc nào không hay.

Sau chuyện này, gia đình họ cũng lao đao một thời gian mới lấy lại được sự bình yên. Lúc này, chị Linh vừa thương cảm với chồng nên quyết định nhận cậu bé làm con nuôi, cho phép chồng qua lại thăm nom. Nhưng chắc cũng vì vậy mà chồng và người phụ nữ trên vì cảm phục mà hai người tự nhiên xã cách và coi nhau như bạn bè.