Thuê thám tử điều tra tiền hôn nhân ở Hải Phòng

21

Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân là một trong những dịch vụ tốt nhất của công ty thám tử tư có uy tín nhất tại các thành phố lớn, như Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM. Đó chính là Thám tử GISS Hải Phòng là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ điều tra tốt nhất hiện nay. Thám tử tư GISS sẽ giúp bạn tìm hiểu tình trạng mối quan hệ của chồng hoặc vợ sắp cưới như thói quen xấu, công việc hiện tại và trước đây, chi tiết thu nhập, lý lịch gia đình, quan hệ xã hội, đặc điểm tính cách, tình trạng sức khỏe, kiểm tra lý lịch giáo dục & kiểm tra lý lịch tư pháp. Tất cả thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Hôn nhân là một quyết định lớn của cuộc sống và không ai muốn đi sai trong quyết định này vì hậu quả sẽ khó lường. Do đó, cho dù bạn có kế hoạch thực hiện một cuộc hôn nhân sắp đặt hay hôn nhân tình yêu, hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Hãy chắc chắn rằng, các bạn cần là chúng tôi có mặt ngay.

Cuộc điều tra bắt đầu như thế nào?

Ban đầu, bạn phải tiếp cận một công ty thám tử chuyên nghiệp với tên, địa chỉ và ảnh của vợ/chồng săp cưới. Bạn có thể được yêu cầu cung cấp bất kỳ chi tiết bổ sung nào, ví dụ: email, địa chỉ liên lạc, phương tiện, địa chỉ chỗ làm, Nick Facebook, v.v. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều chi tiết, không cần phải lo lắng. Chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản còn chúng tôi sẽ làm việc để tìm hiểu thêm thông tin.

Làm thế nào điều tra được thực hiện?

Cuộc điều tra diễn ra một cách kín đáo và tại bất kỳ thời điểm nào, chi tiết của khách hàng không được tiết lộ. Các hoạt động, mọi thắc mắc, sẽ được chúng tôi giải đáp rõ ràng bằng báo cáo văn bản hoặc hình ảnh thực tế, vv . Nhân viên điều tra không liên lạc trực tiếp với gia đình hoặc bạn bè hoặc hàng xóm của vợ hoặc chồng sắp cưới của bạn. Những người này có thể có ý kiến ​​định kiến ​​và đầu vào của họ có thể không giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, có nên kết hôn hay không. Chủ đề tại bất kỳ thời điểm nào sẽ không biết về danh tính của bạn và bạn sẽ ẩn danh. Đó là cách làm việc của cơ quan điều tra và thám tử tiền hôn nhân để bảo vệ danh tính của bạn và giữ thông tin của bạn an toàn.