Thám tử tư giá rẻ

112

(Thám tử GISS) – Thám tử tư ở Việt Nam phát triển với tốc độ kinh khủng. Các công ty thám tử mọc lên như nấm và giá dịch vụ của họ cũng vô cùng , rẻ có, đắt có, trung bình có… Nhưng để tìm kiếm một công ty thám tử với giá dịch vụ hợp lý và làm việc chuyên nghiệp không dễ chút nào.

Khi bạn muốn thuê một công ty thám tử bạn có thể tìm thông tin qua 1080 hay trên Internet. Nhưng chắc chắn bạn không thể biết rõ công ty thám tử đó có làm việc chuyên nghiệp không, có đầy đủ giấy tờ pháp lý để kinh doanh nghề thám tử không, có hợp đồng rõ ràng với khách hàng không, có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản không, có tư vấn cho khách hàng trước khi mời họ sử dụng dịch vụ của mình không và quan trọng nhất là có làm khách hàng vừa lòng khi đáp ứng được mục đích của khách hàng.

Các công ty thám tử mở ra hiện nay đều quảng cáo dịch vụ hơi quá so với năng lực của mình. Có công ty quảng cáo dịch vụ của mình có thể còn rẻ như thuê một bác xe ôm. Thế nhưng phần lớn kết quả bạn nhận được chỉ là nỗi thất vọng vì tiền nào của đấy.

Có anh thuê một anh xe ôm theo dõi vợ, ngày nào anh xe ôm cũng báo là không có gì, một hôm chạy trên đường vô tình nhìn thấy vợ ngồi sau xe một thằng đàn ông vừa ôm ấp và nói cười vui vẻ liền bám theo, thấy hai người rẽ vào nhà nghỉ thế là xông lên phòng bắt quả tang. Khi lôi vợ về nhà gặp anh xe ôm chửi cho một trận vẫn chưa hết bực vì ngày nào cũng phải quăng vài chục ngàn cho anh ta mua xăng và uống nước mà không đem lại kết quả gì.

Có chị thuê một công ty thám tử theo dõi anh chồng, kết quả sau 1 tuần theo dõi là không thấy kết quả. Chị thấy văn phòng thám tử này làm việc chưa hết sức nên thôi không thuê nữa. Qua tìm hiểu chị đã tìm đến Văn phòng thám tử GISS ở đường Lê Hồng Phong, Hỉa phòng và nhu cầu của chị đã được thỏa mãn.

Kinh nghiệm để bạn thuê một công ty thám tử với giá cả hợp lý với bề dầy hoạt động lâu năm và uy tín tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông qua bạn bè người thân đã từng sử dụng dịch vụ này hoặc hỏi qua các dịch vụ tư vấn uy tín khác để tránh tiền mất tật mang và ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn sau này.

Thám tử tư GISS

Hotline: 0962.007.007