Thám tử Hải Phòng: Vợ thuê người cặp kè với chồng

107

Khánh  và Linh cùng quen nhau trong khi còn học đại học Kinh tế quốc dân.  Anh đem lòng mến mộ cô lớp trưởng năng động, nhanh nhẹn mà lại ngoan hiền ngay từ lần đầu. Dày công theo đuổi tôi cũng nhận được cái gật đầu từ Linh. Thế là tình yêu ấy đến tận khi ra trường, có công việc ổn định Khánh mới làm đám cưới rước nàng về dinh.

Tổ ấm ngày càng hạnh phúc khi hai người cùng đón đứa con gái đầu lòng. Ba năm sau đó thì Khánh cũng lên  chức và có một vị trí nhất định trong công việc. Vì công việc nên Khánh bắt đầu bận hơn, ít thời gian dành cho vợ hơn nhưng Linh vẫn là hậu phương vững chắc, chưa khi nào than phiền một câu.

Nhưng hạnh phúc đó không kéo dài được lâu, Khánh phải lòng Hoa, một nhân viên mới thực tập tại công ty. Khánh bị cuốn hút bởi  sự quyến rũ của một cô gái trẻ đẹp, năng động mà quên mất vợ con vẫn ở nhà. Bao lần cố gắng kéo cái ý chí ít ỏi đó lại nhưng Khánh vẫn vướng phải tội ngoại tình.

Khánh và Hoa thường xuyên lén lút gặp nhua. Những hôm đi tiếp khách Khánh đều đưa Hoa đi nhưng thực ra hai người hẹn nhau tại nhà nghỉ. Những lần Hoa mắc lỗi trong công việc, Khánh đều mắng mỏ hết sức và buộc Hoa phải ở lại cuối giờ để học nghiệp vụ nhưng thực ra là thời gian hai người thân mật với nhau.

Khánh rất hài lòng với cuộc sống của mình. Vợ ở nhà thì ngoan hiền, đảm đang không mảy may nghi ngờ. Cô bồ trẻ thì chiều chộng và hết mình. Có lẽ Thắng vẫn còn vui vẻ khi cho tới một hôm, cơ quan về sơm trong khi Hoa lại xin nghỉ về quê. Vừa ra khỏi cơ quan,  Khánh gặp một người phụ nữ giống Linh  bước vào một chiếc xe ô tô rồi đi mất hút. Khánh  nhẩm bẩm  “chắc là do giống nhau mà thôi”. Khánh vội về nhà để giành cho vợ bất ngờ thì cô giúp việc nói Linh vừa đi được chừng 5 phút. Vậy thì chẳng có nhẽ người Khánh nhìn thấy khi nãy lại là Linh. Khánh quyết định tìm tới Thám tử Hải Phòng để giám sát Linh.

Dịch vụ Thám tử Hải Phòng

Hành trình giám sát Linh là một kỷ niệm khó quên với các Thám tử GISS Hải Phòng. chỉ chưa đầy một tuần sau Khánh đã có được trong tay bằng chứng về việc vợ ngoại tình. Người mà Linh ngoại tình không phải là ai xa lạ, chính là giám dốc nơi Linh đang công tác. Anh ta đã có gia đình nhưng đã ly dị từ lâu. Khánh giận dữ quyết tâm làm ra ngô ra khoai, để dứt khoát với người vợ lăng nhăng. Anh đề nghị Thám tử Hải Phòng tiếp tục giám sát để tìm thêm bằng chứng về việc ngoại tình của Linh.

Mọi chuyện chắc sẽ kết thúc nhanh chóng nếu như ngày cuối cùng giám sát, các thám tử phát hiện Linh lén lút gặp Hoa tại quán café vắng vẻ, và bất ngờ hơn, Linh đưa cho Hoa một xếp tiền. Hoa nói gì đó với Linh rồi nhanh chóng về lên taxi đi đâu đó.

Thì ra,  Linh đã cặp kè với tay giám đốc từ lâu, nhưng không muốn chủ động ly hôn mà muốn Khánh viết đơn. Hoa chính là người được Linh thuê để cặp kè với Khánh.

Nhận những bằng chứng ủa các thám tử, Khánh ngồi không nói nên lời vì anh không ngờ Linh lại là con người như vậy. Đến lúc này, anh mất cả chi lẫn chài.

DỊCH VỤ THÁM TỬ TẠI HẢI PHÒNG

HOTLINE: 0962.007.007

Địa chỉ: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.