Thám Tử Giss “Hải phòng: 40 con bạc sát phạt trong vườn”

105

(Giss)_Hàng chục con bạc say sưa sát phạt nhau trong một khu vườn được bố trí cẩn mật và luôn có bảo kê canh giữ ở Thủy Nguyên, Hải Phòng. Lúc cảnh sát ập vào, các con bạc vứt tiền và nhiều tài sản khác vào lùm cây để phi tang.
Khoảng 14h30, ngày 18/9, 40 con bạc “quay cuồng” bên chiếu bạc tại một vườn nhà ở xã Tân Dương, Thủy Nguyên. Khu vườn này do Đào Văn Phong (38 tuổi, ở xóm 7) làm chủ.

Vào thời điểm trên, hơn 50 cảnh sát bất ngờ ập vào và bắt trọn ổ bạc. Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ 64 triệu đồng trên chiếu bạc và hơn 26 triệu thu trên người các con bạc.

Ngoài ra, 1.500 USD, 4 dây chuyền, 2 lắc, 5 đôi khuyên tai, 20 nhẫn kim loại các loại cũng bị thu giữ. Cảnh sát cũng thu giữ một xe Toyota loại 4 chỗ, 11 xe máy các loại, nhiều điện thoại di động và đồng hồ…

Tang vật vụ cờ bạc bị thu giữ.

Theo cơ quan điều tra, ổ bạc này được tổ chức khá tinh vi. Trên diện tích khu vườn rộng hơn 100m2, chủ sòng quây bạt, trải đệm da trên vùng diện tích 7x17m2. Lối dẫn vào khu vực đánh bạc luôn có các tay anh chị có máu mặt đứng bảo vệ, bảo kê. Các con bạc đều lão luyện trên các chiếu bạc nên khi cảnh sát ập vào, họ vứt tiền, điện thoại… vào lùm cây nhằm phi tang.

Thượng tá Dương Tự Trọng, Trưởng Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Hải Phòng cho phóng viên Ngoisao.net biết, đây là nơi tụ tập thường xuyên của nhiều con bạc chuyên nghiệp. Trong đó, rất nhiều người “sở hữu” đầy mình tiền án, tiền sự. Khu vực này cũng khá phức tạp và gây bức xúc lớn trong dư luận.