Giá tham khảo dịch vụ thám tử

88

Giá tham khảo dịch vụ thám tử tư Hải Phòng từ năm 2000  đến năm 2005

1. GIÁ THAM KHẢO  DỊCH VỤ THEO DÕI,  GIÁM SÁT

Với phương châm ” KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” và cũng khẳng định UY TÍN của công ty. Thám tử Giss xin gửi tới quý khách biểu giá tham khảo về dịch vụ thám tử nhằm tạo điều kiện thuận lợi và sự yên tâm cho khách hàng

Giá tham khảo của dịch vụ theo dõi và giám sát được chia làm hai loại giá cho hai loại hình giám sát sau:

Theo dõi,  giám sát có kết luận: Tùy theo từng vụ việc, chỉ cần có kết luận để giải đáp sự nghi ngờ của khách hàng chúng tôi sẽ ngừng việc giám sát khi có kết quả chắc chắn cuối cùng.

Giá thấp nhất là : 3.500.000 VND/vụ. Khách hàng đặt trước từ 30 ->  50%.

Theo dõi,  giám sát theo thời gian yêu cầu : Tùy theo từng vụ việc,  chỉ giám sát và ghi nhận quá trình hoạt động của đối tượng theo thời gian khách hàng yêu cầu.

Giá thấp nhất là : 450.000 đ/ngày. Khách hàng đặt trước 30 -> 50%.  Số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi khách hàng nhận được kết quả cuối cùng. Trong trường hợp đối tượng ở xa khách hàng phải thanh toán thêm chi phí phát sinh được thỏa thuận giữa hai bên.

2. GIÁ THAM KHẢO DỊCH VỤ  XÁC MINH

a. Xác minh cơ bản: Ngày sinh, , trình độ học vấn, số CMND, hộ khẩu thường trú, quê quán, nghề nghiệp, dân tộc, tôn giáo,  sơ lược về bản thân, họ tên cha, mẹ, anh chị em ruột; ngày tháng năm sinh và địa chỉ thường trú của họ hiện nay.

Giá thấp nhất là : 2.500.000 đ. Thanh toán trước 1.000.000 đ. Số còn lại sẽ thanh toán ngay sau khi chúng tôi cung cấp thông tin cho quý khách.
b. Xác minh chi tiết: Tình trạng hôn nhân: họ và tên, ngày tháng năm sinh, chỗ ở hiện nay của người vợ/chồng và các con (nếu có). Hoàn cảnh kinh tế hiện nay: gia đình thuộc thành phần kinh tế nào, cuộc sống có khó khăn về mặt kinh tế hay không. Quan hệ tình cảm cá nhân khác (nếu chưa kết hôn): hiện tại có người yêu chưa, đã từng kết hôn chưa. Tiền án tiền sự : trước đây đã từng phạm tội và bị kết án gì chưa. Quan hệ xã hội: mối quan hệ với hàng xóm láng giềng, quan hệ với đồng nghiệp và một số bạn bè thân thiết.

Giá thấp nhất là : 4.000.000 đ. Thanh toán trước 2.000.000đ. Số còn lại sẽ thanh toán ngay sau khi chúng tôi cung cấp thông tin cho quý khách.

c. Xác minh đầy đủ: Hình về những người thân trong gia đình, bao gồm: cha mẹ, anh chị em ruột, vợ con (nếu có). Hình ảnh về nhà cửa, hàng xóm và cơ quan làm việc của đối tượng .

Giá thấp nhất là : 5.000.000đ. Thanh toán trước 3.000.000 đ. Số còn lại sẽ thanh toán ngay sau khi chúng tôi cung cấp thông tin cho quý khách.

Lưu ý : ” Giá trên mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý hơn theo từng vụ việc để quý khách an tâm khi đến với chúng tôi


Thám tử GISS