Điều tra tiền hôn nhân khi kết hôn với người nước ngoài

20

Theo các chuyên gia tâm lý, xã hội học, trong 100.000 cuộc hôn nhân của phụ nữ Việt Nam với người nước ngoài, không ít cuộc hôn nhân có xuất phát điểm thương mại đã để lại hệ lụy tiêu cực trước mắt và lâu dài về tinh thần, thể xác với bản thân người kết hôn, kèm theo đó là hệ quả về kinh tế, văn hóa, an ninh xã hội.

100.000 phụ nữ Việt kết hôn với người nước ngoài mỗi năm

Theo thông tin đưa ra tại hội nghị Phụ nữ người Việt Nam tại nước ngoài được tổ chức lần đầu tại nước ta vừa qua, thì từ năm 2008-2010, có gần 300.000 phụ nữ Việt Nam kết hôn với người nước ngoài. Nghĩa là trung bình mỗi năm có gần 100.000 phụ nữ Việt Nam lấy chồng nước ngoài và con số này tiếp tục tăng lên, trong đó tập trung nhiều ở Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Theo đánh giá, khó khăn lớn nhất của phụ nữ Việt Nam khi lấy chồng người nước ngoài là bất đồng về ngôn ngữ, văn hóa, tập quán. Các cuộc hôn nhân thông qua môi giới, thường bị thương mại hóa. Các cô dâu Việt Nam kết hôn khi còn quá trẻ, không có trình độ, công việc và thu nhập nên phải sống phụ thuộc vào chồng, gia đình chồng, nhiều trường hợp bị ngược đãi, bị bất lợi khi ly hôn nhất là vấn đề nuôi con.

Công ty thám tử tư GISS Hải Phòng cung cấp dịch vụ thám tử dành cho việt kiều, ngoại kiều, đến với thám tử tư GISS Hải Phòng là đến với sự uy tín tuyệt đối

Bạn đang sinh sống ở nước ngoài, hay bạn đang công tác bên đó mà bạn cần thông tin chi tiết một ai đó hoặc tổ chức nào đó, bạn cần tìm công ty thám tử uy tín nhất để sử dụng dịch vụ thám tử tư của họ để điều tra giúp bạn, Nhưng bạn chưa biết chọn công ty nào để giúp bạn điều tra thì tôi khuyên bạn hãy chọn thám tử tư GISS Hải Phòng.

Chúng tôi là công ty thám tử uy tín nhất Việt Nam từ khi ra đời đến nay, có đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc và được sử ủng hộ từ hàng ngàn khách hàng, đã có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của thám tử tư GISS Hải Phòng đã giới thiệu cho bạn bè và người thân. Thám tử tư GISS Hải Phòng cũng tin rằng sau khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hài lòng và giúp công ty ngày càng phát triển hơn Trong tương lai. Để biết thêm tại sao khách hàng lại chọn thám tử tư GISS Hải Phòng mà không phải công ty khác.

Vậy Làm thế nào để sử dụng dịch vụ thám tử của thám tử tư GISS Hải Phòng một cách nhanh nhất.

Liên hệ ngay với công ty thám tử thám tử tư GISS Hải Phòng để được tư vấn sơ bộ, xác định hướng đi
Tìm thông tin nhiều nhất về đối tượng bạn cần theo dõi. ( càng nhiều thông tin, chi phí hợp đồng rẻ hơn rất nhiều)
Gặp trực tiếp công ty để ký hợp đồng (Bạn không có mặt ở Việt Nam bạn có thể nhờ người thân hoặc ký online với công ty)
Sau khi ký hợp đồng thám tử tư GISS Hải Phòng sẽ :

Tiến hành thực hiện hợp đồng theo dịch vụ mà bạn yêu cầu

Chúng tôi cung cấp đầy đủ chứng cứ xác minh sự thật bằng hình ảnh, vi deo, ghi âm…

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm báo cáo thường xuyên, liên tục về hành vi của đối tượng cho bạn qua điện thoại, email, thư tín…
Bạn Thắc mắc chi phí thuê thám tử tư ở thám tử tư GISS Hải Phòng hết bao nhiêu? Bạn yên tâm về vấn đề giá cả khi đến với thám tử tư GISS Hải Phòng, Không có một công ty nào ở Việt Nam đưa mức giá rẻ hơn thám tử tư GISS Hải Phòng, Và bạn hãy nhớ, càng nhiều thông tin về đối tượng bạn cần theo dõi, thì mức giá sẽ càng được giảm đi.

Chúng tôi cam kết sẽ trả lại 100% nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ của Chúng tôi.

Bạn còn suy nghĩ gì nữa, Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn: 1900.599.979