Dịch vụ thám tử tư cho Việt Kiều / Ngoại Kiều

90

Bạn là Việt Kiều hoặc Ngoại Kiều, bạn đang sinh sống và làm ăn tại các nước trên thế giới. Nay, bạn muốn tìm hiểu thông tin về một sự việc hay về một đối tượng trong các lĩnh vực sau: hôn nhân- gia đình, quản l‎ý con cái, tìm kiếm người thân, thông tin kinh tế- dân sự … Nhưng bạn không có điều kiện và thời gian về Việt Nam để trực tiếp tìm kiếm những thông tin mà bạn cần.

Công ty Thám tử Giss sẽ giúp bạn!

Công ty Thám tử Giss là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thám tử tư tại Việt Nam. Với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tư, an ninh, luật sư và tâm l‎‎ý. Mỗi thành viên của Thám tử Giss điều được đào tạo bài bản: sắc bén nghiệp vụ – chuyên nghiệp – bảo mật tuyệt đối.

Các trường hợp cụ thể mà Thám tử Giss đã từng thực hiện:

– Tìm kiếm thông tin về người thân đang sinh sống tại Việt Nam.

– Thông tin về hôn nhân – gia đình: chồng/vợ đang sinh sống tại Việt Nam, giám sát chồng/vợ trong thời gian về thăm quê hương, quản l‎ý con cái …

– Tìm kiếm thông tin về người định kết hôn: Bạn chỉ biết người định kết hôn qua sự giới thiệu hay chỉ mới tìm hiểu đối tượng trong thời gian ngắn. Nay, bạn muốn tìm kiếm thông tin sâu hơn hay muốn kiểm tra sự trung thực của đối phương.

– Tìm hiểu về thị trường Việt Nam  (trong một lĩnh vực nhất định) để bạn có một quyết định đầu tư đúng đắn.

– Các trường hợp khác …

Khi cần cung cấp thông tin, hãy liên lạc với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với hiệu quả và sự chuyên nghiệp của Thám tử Giss.