Con dâu giám sát mẹ chồng ngoại tình

81

Trong quá trình tác nghiệp của Thám tử Hải Phòng, không ít tình hướng dở khóc dở cười xảy ra. Trường hợp chị Minh cũng vậy…

Ngày chị Minh  lấy chồng, rất nhiều người thân và bạn bè đến chúc phúc bởi sau nhiều lận đận trong tình cảm, chị đã kết hôn ở tuổi 30. Gia đình chồng chồng lại tri thức, bố mẹ chồng đều là giảng viên đại học đã nghỉ hưu, kinh tế khá giả.

thám tử Hải Phòng giám sát ngoại tình

Trước và sau ngày cưới, chị Minh luôn cảm thấy thực sự may mắn vì có bố mẹ chồng tâm lý, khéo léo, chu toàn. Chị nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống gia đình khi được mẹ chồng thường xuyên giúp đỡ, ân cần chỉ bảo, chồng yêu thương, chiều chuộng.

Mấy tháng làm dâu của chị trôi đi êm đềm. Không khí gia đình chồng thoải mái và vui vẻ, tuy nhiên, chị vẫn có cảm nhận mẹ chồng mình có điều gì đó bất thường. Mẹ chồng đã gần 60 tuổi, thường xuyên rời nhà vào các buổi sáng và tối với lý do đi chợ và tập thể dục. Có điều, chị để ý thấy, mỗi lần đi ra ngoài vậy bà tắm gội kỹ, ăn mặc chải chuốt, hay ra ngoài nghe và gọi điện.

Một buổi tối đi làm về muộn hơn so với bình thường, đi xe máy ngang qua công viên cách nhà hơn 1km, chị vô tình nhìn thấy một người phụ nữ có vóc dáng giống mẹ chồng đang ngồi tươi cười trò chuyện với một người đàn ông. Nhìn kỹ tôi nhận ra đúng là mẹ chồng mình. Mặc dù trời tối, nhưng ánh đèn điện đủ để chị nhận ra người đàn ông đó chính là bạn thân của bố chồng . Ông vẫn hay đến nhà chơi. Tuy nhiên, lúc đó chị nghĩ có thể mình đã nhạy cảm quá vì mẹ chồng  gặp bạn của chồng thì cũng không phải là chuyện khó hiểu

Nhưng từ hôm đó, đầu chị cứ lẩn vẩn nghi ngờ. Bằng linh tính của đàn bà, chị cảm giác mẹ chồng  có gì đó bất ổn. Sau một hồi dắn đo, chị quyết định tìm tới dịch vụ Thám tử GISS Hải Phòng với mong muốn giải tỏa tâm lý của mình.

Các thám tử nhanh chóng nhận nhiệm vụ. Buổi sáng hàng ngày, mẹ chị Minh đi chợ và đều ghé qua cửa hàng thuốc trên phố. Buổi tối, bà  ăn mặc điệu đà đi bộ cùng một người đàn ông mà theo chị Minh đó chính là bạn thân của bố chồng chị.

Quá trình giám sat gần một tuần kết thúc, mọi chuyện tưởng không có gì bất thường thì buổi tối thứ 7 theo lịch mẹ chồng chị Minh sẽ đi tập thể dục. Nhưng sau khi ra khỏi nhà, bà nhanh chóng đón taxi di chuyển tới đường Trần Phú, rồi lên một chiếc taxi khác chờ sẵn. Chiếc xe taxi nhanh chóng đi thăng tới một nhà nghỉ khá yên tĩnh trên đường Lê Hồng Phong. Mẹ chồng chị Minh xuống xe với chính người bạn thân của bố chồng chị. Hai người nhanh chóng đi vào nhà nghỉ.

Mọi hình ảnh được các thám tử cung cấp lại cho chị Minh. Chị ngồi thẫn thờ một lúc rồi nói: Chị không biết phải làm gì nữa. Chị luôn tôn thờ bà ấy…”