Bí quyết giữ gìn hạnh phúc – Thám tử Hải Phòng

110

Không ít cặp vợ chồng dù đã lâu năm vẫn chia ly trong đắng cay vì một bên “ăn vụng”. Nếu là bạn, bạn sẽ làm gì để đảm bảo cho hôn nhân của mình, và “giữ chặt” để người ấy không “trăng gió”?

Ảnh minh họa

Nuôi dưỡng tình bạn

Kết hôn, bạn coi như đã “có chủ”, nhưng không có nghĩa là phải chia tay những sở thích cá nhân. Nếu anh ấy đam mê golf hoặc tụ tập bạn bè thì hãy đế anh ấy làm. Vì bạn cũng có những người bạn của riêng mình cơ mà, hãy thoải mái cùng họ tham gia các hoạt động mà bạn biết chắc anh ấy sẽ chẳng bao giờ làm với bạn.

Hẹn hò

Cho dù bạn đã lập gia đình, việc hẹn hò cùng những người bạn khác giới một thời cũng không có gì là nghiêm trọng, miễn là bạn mang theo lũ nhóc tỳ làm “vệ sỹ”.

Buổi hẹn hò thú vị sẽ làm bạn mỉm cười khi nhớ lại những giây phút lãng mạn ngày trước. Ôn lại kỷ niệm xưa cũng là một cách giúp cho tinh thần thoải mái.

Đi chơi cùng các cặp đôi khác

Thật là hấp dẫn nếu vợ chồng bạn đi chơi cùng một đôi tình nhân yêu nhau nồng thắm đang tìm hiểu thế giới sau hôn nhân. Giao lưu cùng những cặp đôi hạnh phúc, chắc chắn các bạn sẽ trân trọng hơn “sự ràng buộc vợ – chồng” mà mình đang có.

Bị tán, hãy chìa ngón đeo nhẫn ra

Không thể tránh được tình huống ai đó muốn làm quen với bạn. Khi ấy, tốt hết nên nói thật rằng bạn đã có gia đình. Đừng bao giờ giả bộ với ai đó đến bắt chuyện là bạn vẫn “cô đơn lẻ bóng” nhé.